ถ้าคุณตัดสินใจทำ seo กับเรารับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังรับรองว่าได้ผลจริง! เพราะเราใช้รูปแบบรับทำ seo ราย เดือน ราคา ถูก บริการ โปรโมท เว็บไซต์ บริษัท ติด หน้า แรก google เน้นContent marketing วางแผนให้คุณติดอันดับต่อเนื่องนานๆ และเรายังรับประกันอันดับให้อีกด้วย ถ้าไม่ติดอันดับไม่ต้องจ่ายเงิน! คุณคงอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าถ้าตกลงปลงใจ จ้างทำ seo กับเราคุณจะได้รับ อะไรบ้าง? มาดูกันเลยครับ.

1.เว็บไซต์ High Responsive ใช้งานได้ดีที่สุดบนมือถือ

1.เรามุงเน้นมอบประสบการณืที่ดีสูงสุดต่อผู้ใช้ ·
ออกแบบ Banner ให้คุณ 2 Banner
ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณอย่างเต็มที่ตาม ตามเป้าหมาย ตามใจคุณ
ออกแบบเมนูตามที่คุณต้องการ
บอกความเป็นตัวคุณ ให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ด้วยชื่อธุรกิจของคุณ
ปรับเปลี่ยนหน้าเว็บในแบบของคุณด้วยโลโก้และ รูปภาพตามที่คุณต้องการ
ให้บริการเนื้อหาที่มีความสัมพันธ์สูงกับธุรกิจของคุณ
ไม่ต้องจ่ายเงินค่าจ้างทำเว็บ

2.ดูแลเว็บไซต์

บริษัทหรือร้านค้าออนไลน์ต้องมีเจ้าของ ร้านค้าต้องมีพนักงาน บริษัทจ้างทำเว็บไซต์ขึ้นมาแล้ว ก็ต้องไปจ้าง Freelance (ฟรีแลนซ์) หรือบริษัททีรับทำเว็บไซต์ให้มาดูแลอีก จะเขียนบทความลงเว็บ จะลงวีดีโอ รูปภาพ ทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายเพิ่มหมด แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ เพราะเว็บไซต์ที่ดีจะต้องมีคนดูแล มีการอัปเดทปรับปรุงข้อมูลอยู่เสมอ มีอะไรที่ผิดปกติจะได้รีบแก้ไข ต้องหมั่นตรวจสอบคุณภาพ ให้พร้อมใช้งาน และไปในทิศทางseoอยู่เสมอ ถ้าคุรใช้บริการรับทำ seo เว็บไซต์รายเดือนกับเราทำทำให้คุณเรียบร้อยครับ.

3.มีระบบสำรองข้อมุลให้ฟรี!

การสำรองข้อมูลเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ที่คุณไม่ควรมองข้าม ถ้าคุณไม่ได้มีการสำรองข้อมูล ถ้าเว็บคุณเกิดโดนโจมตีเว็บล่มขึ้นมา ทุกอย่างก้พัง คุณต้องมานั่งนับหนึ่งใหม่

4.รักษาอันดันดับต่อเนื่อง

ปัจจุบันนี้การติดหน้าแรกถือว่ายากแล้ว การรักษาอันดับ(เหมือนนักกีฬารักษาแชมป์) มันยากยิ่งกว่า บางท่านอาจจะเคยจ้างทำseo แบบจ่ายครั้งเดียวมาบ้างคุณว่าจะเป็นการดีกว่าไหมที่มีคนคอยรักษาอับดับให้คุณ ตลอดเวลา ตลอดเดือน

5.บริการเร่งความเร็วให้เว็บไซต์

ถ้าคุณมีเว็บไซตืที่ดี แต่ทำงานช้า จะสร้างประสบการณ์ (ความรู้สึก) ที่ไม่ดีต่อผู้ชม ถ้าเปิดเว็บคุณแล้วเอาแต่หมุนอยู่ โหลดช้า ลูกค้าก็คงจะไม่รอไปที่อื่นดีกว่า

บริการอื่นๆของเรา

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์

ดูแลเว็บไซต์

บริการรับทำ SEO Facebook